Thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Người đăng: Phạm Thị Thanh Thúy Lượt xem: 1188

Ngày 3/4, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty In, phát hành sách và thiết bị trường học Quảng Nam tổ chức các hoạt động tình nguyện chung tay vì trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các hoạt động tình nguyện chung tay vì  trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hai đơn vị lần này gồm có: thăm, tặng quà và giao lưu với các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam; tặng 5 suất quà cho 5 học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ.

Anh Trần Xuân Cảnh- Phó Bí thư Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cho biết: Nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên, qua hoạt động tình nguyện lần này phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ hành động vì cộng đồng, tăng cường sự giao lưu, phối hợp giữa các đơn vị, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên. Đồng thời cũng là dịp để tạo sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các cấp và toàn xã hội trong bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ.
                                                                                                                                                    Nguồn tin: Thúy Hằng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG QUẢNG NAM

Địa Chỉ: 50 Hùng Vương, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 2240 116 - Fax: (0235) 3811 764

Email: sales@qti.vn