UBND huyện Núi Thành tổ chức hội thi ứng dụng CNTT năm 2014

Người đăng: qtiadmin Lượt xem: 1355

Sáng ngày 02/10/2014, UBND huyện Núi Thành khai mạc hội thi ứng dụng CNTT cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại huyện Núi Thành.

 

(Lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi)

Hội thi năm nay được chia làm 2 bảng, Bảng A có 16 đội là các xã, thị trấn; Bảng B khối các phòng, ban chức năng ở huyện gồm 21 đội. Mỗi bảng lấy 2 đội nhất, nhì vào chung kết vào ngày 07/10. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra cuộc tranh tài sôi nổi của các đội ở Bảng A.

Nội dung hội thi gồm: Những đề xuất của các đội về giải pháp để đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT của đơn vị mình trong thời gian đến. Thi lý thuyết và thực hành về bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office, các thuật ngữ cơ bản về máy tính, kiến thức mạng máy tính, sử dụng Internet để khai thác tài nguyên trên mạng…

Hội thi nhằm thúc đẩy và phát triển phong trào học tập ứng dụng CNTT trong cán bộ, công chức, viên chức – lao động trên địa bàn huyện Núi Thành và không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết công việc, góp phần thực hiện chủ trương xây dựng chính quyền điện tử.

Hội thi cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức – lao động của huyện giao lưu học hỏi, trao đổi phương pháp ứng dụng CNTT.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG QUẢNG NAM

Địa Chỉ: 50 Hùng Vương, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 2240 116 - Fax: (0235) 3811 764

Email: sales@qti.vn