Thiết kế website

Người đăng: QTI Test Lượt xem: 482

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả của Ban cán sự Đảng, Đảng bộ Bộ TT&TT đã phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ lần thứ IV đã đề ra.

Thiết kế website? Cần có hay không?
– Hàng ngày có gần 200 triệu người có mặt thường xuyên trên Internet. Và con số này liên tục tăng vậy tại sao chúng ta không tạo ra một website cho riêng đơn vị mình nhỉ? Tất cả: mời gọi đầu tư, thu hút khách hàng, quảng bá hình ảnh… chỉ một vài cái nhấp chuột đã đến với khách hàng.
– Nếu bạn không cần mở rộng thị trường, không cần quảng bá tên tuổi của mình, không cần quan tâm đến phản hồi của khách hàng?
– Nếu bạn chưa nhận thấy quảng cáo trên Web hiện là hình thức quảng cáo rẻ nhất, tân tiến nhất và đang dần trở nên hiệu quả nhất?
– Nếu tất cả những điều trên đều đúng thì tất nhiên bạn không cần đến Website!
– Nếu không phải như vậy, bạn hãy tìm đến với QTI!

Đến với QTI – Website của bạn sẽ như thế nào?
– Website của bạn sẽ được xây dựng với bố cục hợp lý, từ ngữ gần gũi dể hiểu, nội dung thông tin hấp dẫn người đọc, luôn luôn được cập nhật, tính mỹ thuật hoàn thiện.
– Website của bạn sẽ được đăng lên các trang nhất của các bộ công cụ tìm kiếm mạnh nhất thế giới như Google, Yahoo,..
– Với hệ thống quản lý nội dung Web do QTI xây dựng- bạn có thể thay đổi thông tin trên website bằng những thao tác đơn giản mà không gặp phải bất kỳ một khó khăn nào.
– Chế độ bảo hành tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến, tài liệu hướng dẫn sử dụng luôn đi kèm với những sản phẩm mà QTI triển khai.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG QUẢNG NAM

Địa Chỉ: 50 Hùng Vương, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 2240 116 - Fax: (0235) 3811 764

Email: sales@qti.vn